รับขึ้นทะเบียน อย. / บริการรับจดทะเบียน อย. (อาหารและยา)

Registration of security      
ในปัจจุบันชีวิตของคนเรานั้น เกี่ยวข้องกับสินค้ามากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง, อาหาร, เครื่องมือแพทย์, และผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกมากมาย ปัญหาหนึ่งที่ผู้บริโภคคำนึงถึง คือ “คุณภาพ” แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าสินค้านั้นๆ มีคุณภาพ?      

เนื่องจากข้างต้นได้กล่าวมาแล้วว่า ผู้บริโภคต้องการ สินค้าที่มี คุณภาพ ดังนั้นสิ่งที่ผู้บริโภคมองหาอันดับแรกเลย คือ ฉลากสินค้า ที่จะระบุส่วนผสมต่างๆ ของสินค้านั้นๆ แต่เอ๊ะ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรละ ว่าส่วนผสมที่ใช้ผลิตสินค้านี้ขึ้นมา ปลอดภัย, บริโภคแล้วไม่เป็นอันตราย ดังนั้นสิ่งที่ต้องมีอยู่บนตัวสินค้าอีกอย่างหนึ่งคือ

“การรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา Food and Drug Submission (FDA)”      
ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือในสินค้าที่มีต่อผู้บริโภค ผู้ผลิตและประกอบการจำเป็นต้องขออนุญาต อย.หรือสำนักงานกรรมการอาหารและยา ให้ถูกต้องตามกฎหมายก่อนผลิตหรือนำเข้า

"เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในก้าวแรกของธุรกิจคุณ"

เป็นบริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านนวัตกรรมที่สามารถออกแบบ ปกป้อง และให้ความช่วยเหลือด้านการตลาดให้ผลิตภัณฑ์ บริการ และทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้บริการคุณในเรื่องต่อไปนี้การสร้างแบรนด์ พร้อมด้วยการยื่นจดเครื่องหมายการค้าและลิขสิทธิ์การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ใหม่ร่างและยื่นจดสิทธิบัตรเพื่อคุ้มครองงานประดิษฐ์และงานออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมวิเคราะห์เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมต่างๆโดยการสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตรทั่วโลก

Contact
boutique-guru.com

Copyright © 2023 boutique-guru.com